Danh mục bệnh

Siêu âm phụ khoa giá bao tiền và có đắt không?

Siêu âm phụ khoa là việc làm cần thiết giúp chị em phụ nữ kiểm soát được chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của mình. Siêu âm phụ khoa giá bao tiền và có đắt không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Siêu âm phụ khoa có đắt không?

Siêu âm phụ khoa là một trong những cách thức để nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe và phát hiện các bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

Siêu âm phụ khoa có hai hình thức, đó là siêu âm vùng bụng và siêu âm đầu dò. Tùy vào nhu cầu thăm khám và vị trí thăm khám của bệnh nhân sẽ được chọn hình thức siêu âm phù hợp nhất.

Đi siêu âm phụ khoa là việc làm cần thiết để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người lo lắng, băn khoăn về chi phí siêu âm phụ khoa có đắt không và đã chần chừ đi khám bệnh trong thời gian rất dài khiến nhiều bệnh không được phát hiện kịp thời.

Các bác sĩ cho biết: chi phí siêu âm phụ khoa thường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở y tế, trang thiết bị, bác sĩ,…. đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, ngoài việc chi phí siêu âm phụ khoa để phát hiện bệnh còn phải tiến hành làm thêm nhiều xét nghiệm và những chẩn đoán khác nữa thế nên có thể chi phí cho một hạng mục siêu âm phụ khoa không cao nhưng tổng chi phí cho một lần thăm khám thì mang tính “tương đối”.

Hiện nay, rất nhiều người thường lựa chọn đến với các bệnh viện để khám vì mức giá ở bệnh viện thường thấp hơn và không có hiện tượng chặt chém. Chính vì suy nghĩ đó của nhiều người mà bệnh viện luôn phải tiếp đón quá nhiều bệnh nhân trong một ngày và dẫn đến tình trạng quá tải, bệnh nhân phải chờ đợi, xếp hàng rất lâu, mất nhiều thời gian khi khám bệnh… Vì thế nhiều người cảm thấy chán và dần chuyển sang khám bệnh tại các phòng khám đa khoa tư nhân hoạt động dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng có thẩm quyền đảm bảo chất lượng, an toàn và chi phí công khai.

Siêu âm phụ khoa giá bao tiền và có đắt không?

Lựa chọn địa chỉ siêu âm phụ khoa chi phí tốt

Tại Hà Nội, nếu bạn đang băn khoăn, lo lắng siêu âm phụ khoa có đắt không và siêu âm phụ khoa giá bao tiền, bạn hãy mạnh dạn đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị.

Mặc dù phòng khám đa khoa Bảo Anh chỉ là phòng khám đa khoa tư nhân thế nhưng mọi chi phí thăm khám tại đây đều được niêm yết công khai, minh bạch và tương đương với giá của các bệnh viện công.

Hơn nữa, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phòng khám Bảo Anh chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những chi phí phải bỏ ra.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Bảo Anh còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân. Nhiều gói khám phụ khoa ưu đãi chưa đến 200.000 đồng nhưng người bệnh vẫn được tiến hành khám tổng quát, siêu âm, soi cổ tử cung…

Siêu âm phụ khoa giá bao tiền và có đắt không?

Trên đây là một số vấn đề về siêu âm phụ khoa giá bao tiền và có đắt không? Nếu ai còn băn khoăn hay còn thắc mắc về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ trực tiếp với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn về chi phí siêu âm nhé.

Chat ngay với Bác sĩ