Danh mục bệnh

Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Siêu âm ổ bụng có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc và chi tiết các bộ phận ở bên trong ổ bụng như gan, thận, tử cung…Vì thế, siêu âm ổ bụng là một trong những bước thăm khám rất quan trọng và cần thiết. Và cũng vì vậy mà mọi người thường có bận tâm là siêu âm ổ bụng ở đâu tốt, cần chuẩn bị những gì khi đi siêu âm ổ bụng.

Siêu âm ổ bụng có thể giúp chẩn đoán và phát hiện ra nhiều bệnh lý khác nhau, vậy nên, khi đi khám sức khỏe tổng quát hay định kỳ, các bạn không nên bỏ qua bước kiểm tra này nhé.

Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Theo chúng tôi được biết, siêu âm ổ bụng là bước thăm khám đang được sử dụng nhất hiện nay. Vì siêu âm ổ bụng có thể giúp kiểm tra được nhiều bộ phận trong cùng một lúc. Cụ thể là qua siêu âm ổ bụng, chúng ta có thể biết được các bộ phận như gan, mật, bàng quang, tử cung, tuyến tiền liệt…có bị tổn thương hay không, nếu có tổn thương thì ở mức độ như thế nào.

Siêu âm ổ bụng ở đâu tốt?

Chính vì tầm quan trọng của siêu âm ổ bụng như vậy, chúng ta cần phải tìm được địa chỉ siêu âm ổ bụng tốt. Vì chỉ khi tìm được địa chỉ siêu âm ổ bụng tốt thì kết quả siêu âm mới chính xác được. Vậy siêu âm ổ bụng ở đâu chính xác?

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế có thể tiến hành siêu âm ổ bụng, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có thể siêu âm ổ bụng tốt. Vậy nên, tìm được một địa chỉ siêu âm ổ bụng tốt và chính xác không phải là vấn đề đơn giản.

Và nếu các bạn đang có dự định đi siêu âm ổ bụng nhưng lại không biết siêu âm ổ bụng ở đâu tốt thì các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là một địa chỉ siêu âm ổ bụng tốt ở Hà Nội vì:

– Có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

– Có đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

– Có chi phí siêu âm hợp lý.

Như vậy, đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh các bạn sẽ được đảm bảo là siêu âm ổ bụng một cách nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa, phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ 8 giờ sáng đến 20 giờ tối nên các bạn có thể chủ động được thời gian thăm khám bất cứ lúc nào mà không phải lo sợ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc nhé.

Siêu âm ổ bụng phải chuẩn bị gì?

Siêu âm ổ bụng là quá trình sử dụng một dụng cụ chuyên dụng, đó là một thiết bị có đầu dò để di  chuyển xoay quanh vùng bụng. Và nếu các bạn muốn có được kết quả siêu âm chính xác nhất thì các bạn cần phải nhịn ăn trước 6 giờ. Vì có như vậy, thiết bị siêu âm mới có thể đánh giá các bộ phận bên trong ổ bụng được chính xác.

Siêu âm ổ bụng phải chuẩn bị gì?

Và ngoài việc nhịn ăn, các bạn còn cần phải chú ý một số điều sau đây:

– Nên ngưng sử dụng tất cả các loại thuốc chức năng khoảng 1 ngày trước khi đi siêu âm.

– Có tâm lý thoải mái, tránh áp lực quá.

– Nên mặc quần áo thoải mái để tiện cho quá trình siêu âm.

– Vào bữa ăn cuối trước khi siêu âm, các bạn nên ăn những thức ăn dễ tiêu và nên tránh ăn các thức ăn dễ gây đầy hơi, chướng bụng.

Với những chia sẻ của chúng tôi, chắc các bạn đã biết siêu âm ổ bụng ở đâu tốt ở Hà Nội và nên chuẩn bị những gì khi siêu âm ổ bụng. Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về siêu âm ổ bụng thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hay đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho nhé.

Chat ngay với Bác sĩ