Danh mục bệnh

Siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền?

Siêu âm đầu dò là một trong những hình thức được áp dụng để kiểm tra phụ khoa ở các cơ sở y tế. Phương pháp này sẽ giúp bác sĩ có những đánh giá chính xác hơn về tử cung, buồng trứng và các thành phần tiểu khung. Vậy siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền?

Nhiều chị em phụ nữ muốn khám phụ khoa chi tiết bằng cách áp dụng kỹ thuật siêu âm đầu dò nhưng vấn còn đang phân vân không biết siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền. Hôm nay, phòng khám đa khoa Bảo Anh xin tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho mọi người.

Siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền?

Khi nào nên siêu âm đầu dò phụ khoa?

Theo như chia sẻ của chị Lan: “Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, tôi vừa mới sinh em bé thứ 2 được 5 tháng. Thời gian gần đây, tôi thấy mình mẩy đau nhức, đặc biệt là vùng xương chậu. Nghe theo lời của các chị em, tôi đang có ý định thực hiện siêu âm đầu dò để kiểm tra phụ khoa. Xin hỏi bác sĩ, biện pháp này có cần thiết không và siêu âm đầu dò giá bao tiền?”.

Nhắc tới siêu âm đầu dò hầu hết các chị em đều có tâm lí băn khoăn vì những lý do nhạy cảm. vậy khi nào cần thiết nên siêu âm đầu dò:

– Nghi ngờ có thai ngoài tử cung

– Xác định thai ở giai đoạn sớm

– Đánh giá tim thai ở tuần thứ 6-8

– Kiểm tra buồng trứng có xuất hiện khối u nào hay không

– Hiện tượng ứ nước, ứ mủ ở vòi trứng

– Đánh giá thời gian rụng trứng phục vụ cho kỹ thuật thụ tinh nhân tạo

Theo như chia sẻ của chị Lan, chị mới sinh em bé được 5 tháng nhưng cũng không thể ngoại trừ khả năng tiếp tục có em bé. Ngoài ra, biểu hiện đau vùng chậu có thể là dấu hiệu của các bệnh u xơ tử cung, u buồng trứng hoặc các bệnh phụ khoa khác.

Siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền?

Siêu âm đầu dò là kỹ được áp dụng phổ biến trong y tế. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng đầu siêu âm kích thước 2-3 inch đưa qua ống âm đạo và ghi lại những hình ảnh chi tiết của các cơ quan bên trong. Phương thức này sẽ giúp bác sĩ xác định được những bất thường mà siêu âm ổ bụng tổng quát chưa phát hiện được và chẩn đoán các bệnh lý có thể xảy ra.

Siêu âm đầu dò phụ khoa ở đâu

Khi có hiện tượng đau nhức vùng chậu, bác sĩ thường chỉ định siêu âm đầu dò phụ khoa để kiểm tra. Để kết quả kiểm tra được chính xác và thuận lợi cho bác sĩ, các chị em nên uống nhiều nước, nhịn tiểu để bàng quang căng đầy. Vậy siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền? Chi phí siêu âm đầu dò ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau, vì thế không thể cho kết quả chính xác nhưng có thể ước chừng giao động từ 200-300 nghìn đồng.

Trên đây là tư vấn về siêu âm đầu dò phụ khoa giá bao tiền. Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng rất nhiều chiến dịch tiết kiệm cho người bệnh, bạn có thể ghé qua địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để thăm khám trong khoảng thời gian từ 8h-20h hàng ngày hoặc gọi điện tới đường dây nóng 02438 288 288 để được tu vấn và đặt lịch khám nhanh nhất.

Chat ngay với Bác sĩ