Danh mục bệnh

Siêu âm 2D ở đâu tốt ở Hà Nội?

Siêu âm 2D thường được thực hiện để chuẩn đoán mang thai và giúp các mẹ quan sát được sự phát triển của thai nhi trong suốt 40 tuần. Chính vì thế, siêu âm 2D ở đâu tốt ở Hà Nội được rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Hiểu được nỗi lòng của các mẹ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu phòng khám đa khoa Bảo Anh – cơ sở đang được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây.

Siêu âm 2D ở đâu tốt?

Siêu âm 2D là hình thức truyền tải hình ảnh 3 chiều đen trắng của thai nhi ở trong bụng mẹ. Qua đó, bác sĩ có thể xác định được thai đã vào tử cung và bám chắc hay chưa, kích thước túi thai, tuổi thai, ngày dự sinh, các dị tật, dị thường ở thai nhi,… và nhiều chỉ số khác. Thay vì đến bệnh viện chờ đợi và làm nhiều thủ tục phức tạp, các mẹ bầu thường chọn cho mình một địa chỉ phòng khám uy tín đủ để tin tưởng trong suốt quá trình mang thai.

Siêu âm 2D ở đâu tốt?

Nhiều bà mẹ cho rằng: 2D là phương pháp siêu âm cổ điển và thiếu chính xác, liệu có đúng hay không? Siêu âm 2D đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn là hình thức kiểm tra được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, còn về kết quả và độ chính xác của các chỉ số siêu âm thai theo tuần sẽ tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Chính vì thế, các mẹ luôn đặt ra câu hỏi: siêu âm 2D ở đâu tốt?

Định nghĩa của từ “tốt” phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị máy móc, không gian, thời gian, đặc biệt là thiện cảm của người mẹ. Vì thế, để nhận định siêu âm thai 2D ở đâu tốt phụ thuộc phần lớn vào sự lựa lựa chọn của mẹ.

Siêu âm 2D ở đâu tốt ở Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám siêu âm thai 2D ở Hà Nội nhưng đâu mới là địa điểm các mẹ có thể tin tưởng và gắn bó lâu dài. Đến với phòng khám Bảo Anh, các mẹ sẽ được phụ vụ tận tình và chu đáo từ bộ phận bảo vệ, lễ tân cho đến các phòng ban bác sĩ – y tá.

Siêu âm 2D ở đâu tốt ở Hà Nội?

Siêu âm thai 2D ở đâu tốt không còn là mối bận tâm của các mẹ khi đã biết tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với những thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, kèm theo đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề, hành trình mang thai của các mẹ sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và cẩn thận. Ngoài siêu âm 2D, các mẹ bầu cũng có thể thực hiện siêu âm 3D, 4D của GE cho kết quả chuẩn đoán chính xác, hình ảnh rõ ràng giúp lưu lại khoảng khắc đáng yêu của thai nhi trong bụng mẹ.

Không còn phải phân vân siêu âm 2D ở đâu tốt ở Hà Nội, các mẹ có thể hoàn toàn đặt miền tin vào phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Để được tư vấn chi tiết và đặt lịch khám, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng 02438 288 288.

Chat ngay với Bác sĩ