Danh mục bệnh

Phòng khám siêu âm thai ở Hà Nội

Nhiều mẹ cho rằng: mỗi lần siêu âm thai là một lần gặp mặt, tiếp xúc với bé yêu. Vì thế, việc lựa chọn được một địa điểm phòng khám siêu âm thai uy tín sẽ giúp các mẹ bầu tin tưởng và an tâm trong suốt quá trình mang thai, đặc biệt là các mẹ mang thai lần đầu.

Đến phòng khám siêu âm thai lúc nào?

Theo như câu hỏi của chị Dương – nhân viên văn phòng: Chu kỳ kinh của tôi không đều, nhưng khi bị chậm kinh 10 ngày, tôi dùng que và thử lên 2 vạch rất rõ ràng. Chắc chắn mình có thai và muốn đi siêu âm để kiểm tra nhưng mọi người lại bảo để 2 – 3 tháng nữa đi. Vậy tôi muốn hỏi thời điểm nào nên đi khám thai và nên đến bệnh viện hay phòng khám siêu âm thai?

Mặc dù que thử thai cho kết quả khá chính xác nhưng để chắc chắn bạn nên đi siêu âm  thai. Lúc này, thai đã được 6 – 7 tuần, việc siêu âm sẽ kiểm tra chúng đã đi vào tử cung và làm tổ hay chưa, đồng thời xác định được tuổi thai và ngày dự sinh.

Phòng khám siêu âm thai ở Hà Nội

Siêu âm thai lần đầu khá quan trọng, nó còn kiểm tra xem mẹ bầu có dấu hiệu bất thường gì xảy ra hay không (như vị trí túi thai ở trong hay ngoài tử cung) để bác sĩ đưa ra lời khuyên và sớm có phương pháp can thiệp để không gây tổn hại đến cả mẹ và bé.

Nếu bạn làm việc hành chính và không có thời gian để đến bệnh viện thì có thể lựa chọn các phòng khám siêu âm thai uy tín. Trong lần siêu âm này, bạn cũng có thể khám phụ khoa, nếu có vấn đề thì tiến hành điều trị luôn, tránh ảnh hưởng xấu đến con.

Siêu âm thai tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Có rất nhiều phòng khám siêu âm thai ở Hà Nội nhưng để lựa chọn, tin tưởng và gắn bó được với nhau mới là điều quan trọng. Để gạt bỏ bớt các mối bận tâm của mẹ bầu, chúng tôi xin chia sẻ một địa chỉ siêu âm thai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tốt trong thời gian gần đây, đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh .

Phòng siêu âm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được đầu tư trang thiết bị hiện đại, môi trường sạch sẽ và được điều hành bởi các bác sĩ có chuyên môn cao. Tại đây, bạn có thể chọn các dịch vụ siêu âm 2D hoặc siêu âm 4D công nghệ cao phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi và khả năng kinh tế.

Siêu âm thại tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Mỗi một khách hàng đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh đều được tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn cụ thể với thái độ ân cần và nhẹ nhàng, mọi thắc mắc của mẹ bầu cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn chi tiết và cẩn thận. Đặc biệt, phòng khám thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn như chỉ 50k đối với siêu âm 2D hoặc siêu âm 4D kèm khám phụ khoa chỉ từ 300k giúp các mẹ bầu trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt với mức giá siêu tiết kiệm.

Không cần phải phân vân lựa chọn phòng khám siêu âm thai, hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi điện qua đường dây nóng 02438 288 288 để được hưởng các ưu đãi mà không phải tốn công chờ đợi.

Chat ngay với Bác sĩ