Danh mục bệnh

Khuyến mại Siêu âm thai 4D chỉ từ 300k/lần từ 24/12/2016 – 20/01/2017

Siêu âm thai là điều vô cùng quan trọng đối với các chị em phụ nữ đang mang bầu. Hiểu được điều này, phòng khám Bảo Anh sẽ tổ chức chương trình ưu đãi lớn dành cho siêu âm 4D dịp Giáng sinh và năm mới 2017 này từ ngày 24/12/2016 – 20/01/2017 với giá chỉ từ 300k/lần.

sieu-am-4d

Theo đó, khi các chị em phụ nữ mang bầu đặt lịch hẹn khám qua các kênh tư vấn khám bệnh online của chúng tôi sẽ nhận được sắp xếp lịch để nhận ưu đãi này. Khi tới khám bệnh, các chị em chỉ cần đọc các thông tin đăng kí để quầy lễ tân đối chiếu và bố trí vào các phòng làm thủ thuật thích hợp. Với công nghệ siêu âm hiện đại này bố mẹ có thể nhìn thấy rõ rệt mặt, mũi, chân tay những cử động nhỏ nhất của bé. Bên cạnh đó, ngày sinh dự kiến cùng những khuyết tật bẩm sinh của bé nếu có cũng sẽ được phát hiện kịp thời.

Ngoài gói siêu âm thai 4D, các chị em phụ nữ còn được tặng kèm ưu đãi gói khám phụ khoa tổng quát hiện đang có giá 129k của chúng tôi gồm:

  • Soi cổ tử cung phần phụ
  • Siêu âm tử cung
  • Xét nghiệm viêm âm đạo
  • Xét nghiệm nước tiểu

Để đặt lịch hẹn khám, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn một trong các kênh sau:

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, các bác sĩ tư vấn của phòng khám sẽ nhanh chóng liên lạc lại để có những tư vấn, giải đáp cụ thể hơn trước khi các chị em tới sử dụng dịch vụ siêu âm thai 4D cùng các dịch vụ khác nếu có. Mong rằng sau khi sử dụng các dịch vụ tại phòng khám Bảo Anh, các chị em sẽ cảm thấy hài lòng để có được một sức khỏe tốt khi bước vào năm mới 2017.

Đăng kí siêu âm thai 4D

 

Chat ngay với Bác sĩ