Danh mục bệnh

Giá siêu âm thai có đắt không?

Siêu âm là việc làm không thể thiếu trong quá trình mang thai. Theo đó, ít nhất các mẹ sẽ phải siêu âm 3-5 lần hoặc có thể nhiều hơn theo chỉ định của bác sĩ. Vì thế, mẹ bầu luôn quan tâm là về giá siêu âm có đắt không?

Giá siêu âm có đắt không?

Có nhiều loại siêu âm cho các mẹ bầu lựa chọn: 2D, 3D và 4D và cho các hình ảnh khác nhau. Thay vì 2D với các hình ảnh đen trắng quen thuộc thì 3D, 4D lại bộc lộ được hết hình thái của thai nhi một cách chân thực và sống động nhất. Vì thế, giá siêu âm sẽ phụ thuộc vào hình thức lựa chọn phương pháp siêu âm của mỗi người.

 Giá siêu âm có đắt không?

Giá siêu âm có đắt không?

Chỉ cần siêu âm 2D vào tháng đầu tiên sau khi phát hiện bị chậm kinh vì lúc này, mẹ chỉ có thể nhìn thấy bé như một chấm nhỏ có kích thước 1-3mm. Giá siêu âm 2D chỉ khoảng 80-100 nghìn đồng.

Giá siêu âm 4D từ 200-400 nghìn đồng, thường được áp dụng vào các mốc quan trọng siêu âm thai 12 tuần, 22 tuần và 32 tuần để kiểm tra các dị tật, bất thường ở thai nhi, kiểm tra các chi, bụng, đầu và các cơ quan nội tạng, xác định giới tính, nghe nhịp tim và dự kiến ngày sinh khá chính xác. Đặc biệt, siêu âm 4D sẽ cho hình ảnh thai nhi rõ nét và chân thực nhất.

Chi phí siêu âm tùy thuộc vào dịch vụ mình lựa chọn, nhưng cũng có những mốc quan trọng đòi hỏi nhất định siêu âm 4D để bác sĩ nhìn nhận và chuẩn đoán dị tật cho thai nhi (nếu có) một cách chính xác nhất.

Siêu âm thai ở phòng khám đa khoa Bảo Anh

Giá siêu âm thai không chỉ là mối  bận tâm duy nhất của các mẹ bầu, việc lựa chọn được một địa điểm uy tín và chất lượng để gửi gắm niềm tin mới là điều quan trọng hơn cả. Với công nghệ hiện đại – phục vụ tận tình – chi phí hợp lý, các mẹ bầu có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Siêu âm thai tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Theo như chia sẻ của chị Thùy Lan: “Tôi đến siêu âm tại phòng khám đa khoa Bảo Anh theo lời giới thiệu của một người bạn cùng công ty. Ngay từ lần đầu tôi bước chân đến đây đã cảm thấy rất gần gũi vì thái độ phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo, mọi thủ tục đều nhanh gọn và dễ dàng. Bác sĩ siêu âm thai cho tôi rất ân cần, chỉ cho tôi từng chi tiết bộ phận của thai nhi, sự phát triển và cho tôi lời khuyên hữu ích trong suốt thai kỳ. Không những thế, chi phí siêu âm thai ở đây cũng hợp lý với kinh tế. Mình đã rất tin tưởng và giới thiệu cho rất nhiều bạn khác”.

Có thể nói đây là phòng khám siêu âm thai ở Hà Nội đáng tin cậy dành cho các mẹ bầu. Đến đây, các mẹ sẽ được kiểm tra, tư vấn nhiệt tình nhất của các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt không cần phải lo về giá siêu âm có đắt không vì chúng tôi liên tục có những chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng.

Chat ngay với Bác sĩ