Danh mục bệnh

Địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội

Chắc chắn chị em nào cũng muốn mình có thể tìm được địa chỉ siêu thai tốt ở Hà Nội đúng không? Tôi cũng không ngoại lệ trong số đó và tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mới có thể tìm được cho mình địa chỉ siêu âm thai uy tín và ưng ý.

Để giúp cho các chị em có thể được siêu âm thai ở nơi uy tín, không phải tốn nhiều thời gian như tôi, tôi sẽ chia sẻ cho các chị em địa chỉ siêu âm thai ở Hà Nội mà tôi đang theo để các chị em tham khảo. Địa chỉ siêu âm thai mà tôi đang theo suốt trong quá trình mang thai tập 2 đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ siêu âm thai tốt

Không phải tự dưng tôi lại chọn địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội là phòng khám đa khoa Bảo Anh đâu, tất cả đều có lý do cả đấy. Lúc đầu, tôi cũng không nghĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh lại có chất lượng siêu âm thai tốt như  vậy.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh-địa chỉ siêu âm thai tốt

Thực sự đã đi siêu âm thai ở nhiều nơi nhưng tôi chưa thấy ở đâu lại hài lòng như khi đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Điều mà tôi ấn tượng ở phòng khám Bảo Anh đó là:

– Bác sĩ siêu âm ở đây rất nhẹ nhàng và nhiệt tình, dù thời gian tôi đến siêu âm đã rất muộn, còn vài phút nữa là hết giờ làm nhưng bác sĩ vẫn ở lại siêu âm cho tôi. Bác sĩ siêu âm rất cẩn thận chứ không phải kiểu qua loa để nhanh chóng đi về như những chỗ khác.

Chi phí siêu âm rất hợp lý, dù  là siêu âm 4D hay 2D nhưng tôi đều thấy chi phí ở đây đều rất vừa “túi tiền” chứ không bị đắt  quá, không chỉ được siêu âm mà cùng với chi phí đó, tôi còn được khám phụ khoa kèm theo. Đây là điều mà tôi rất ưng ý.

– Máy móc hiện đại, tôi thấy hệ thống máy móc siêu âm ở đây đều rất mới và sạch sẽ.

– Không gian thoải mái, sạch sẽ.

– Không phải mất thời gian chờ đợi. Trước khi đi siêu âm, tôi thường gọi điện đặt lịch khám trước thông qua đường dây nóng 02438 288 288 nên không phải chờ đợi lâu.

Chính những điều đó mà tôi rất yên tâm khi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để siêu âm thai. Trong suốt lần mang thai tập 2 này, tôi chỉ có siêu âm ở đây. Nhờ có vậy mà tôi đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh- Dịch vụ chăm sóc tốt

Tôi đánh  giá phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội còn là vì phòng khám đa khoa có đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình. Bất cứ lúc nào có băn khoăn hay thắc mắc gì về sức khỏe, tôi liền gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám, mỗi lần tôi đều được các tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình.

Dù gọi nhiều lần hay gọi vào giờ muộn nhưng các tư vấn viên đều trả lời rất nhiệt tình. Tôi nhớ có lần, hôm đó  vào khoảng gần 10 giờ, tôi thấy bụng tôi có dấu hiệu đau âm ỉ, tôi có gọi điện để hỏi xem mình bị làm sao. Tôi cứ tưởng họ sẽ không tư vấn giúp tôi nhưng không ngờ các chị tư vấn vẫn rất từ tốn trả lời tôi, tư vấn cho tôi và khuyên tôi nên làm những gì.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh- Dịch vụ chăm sóc tốt

Vậy nên, tôi tin phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội mà các chị em nên lựa chọn. Nếu chị em nào đang mang thai, nhất là mang thai lần đầu không biết đi siêu âm ở đâu thì hãy cứ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé, địa chỉ phòng khám là ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, địa chỉ rất dễ tìm nên các chị em không phải lo lắng.

Trên đây là những chia sẻ của chị Huyền Anh, ở Linh Đàm, Hà Nội về phòng khám đa khoa Bảo Anh. Để biết hay để kiểm chứng có đúng là phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ siêu âm thai tốt ở Hà Nội hay không thì các chị em hãy cứ đến trực tiếp phòng khám xem sao nhé.

Chat ngay với Bác sĩ